Đi Chợ Tại Nhà chỉ với 5 PHÚT

Mã tin : 513851 | Người đăng: chonha | Ngày đăng: 09/02/2018 | Email : dichvuchonha@gmail.com | Ngày tham gia: 2018-01-17 | Lượt view: 1 | Nơi rao : TP HCM

Soạn tin UPT 513851 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

Kế hoạch thông minh sẽ giúp người nội trợ có thêm rất nhiều thời gian cũng như năng lượng để hoàn thành tốt các công việc khác bên cạnh việc đi chợ nấu ăn cho cả gia đình. Đi chợ và chuẩn bị bữa ăn tại nhà chỉ có thể đạt được hiệu quả khi hội đủ: an toàn, tiết kiệm, nhanh, dinh dưỡng và ngon miệng. Bạn thở dài với câu hỏi "hôm nay ăn gì"? Tận dụng đồ thừa Sơ chế lại thức ăn của hôm trước nhưng phải đảm bảo đã được bảo quản đúng cách và dùng được. Tuổi của thành viên tại nhà bạn sẽ liên quan mật thiết đến menu món ăn cho gia đình.

Thực phẩm phải đầy đủ thành phần dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người già. Lên danh sách món chính, sau đó là các món phụ. Thực phẩm sạch tươi sống thịt, cá, heo bò, gà, vịt, hay bò, nội tạng, rau, củ, quả.. quan trọng là cách chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị của cả nhà và nấu theo kiểu xoay tua: hôm nay hầm, chiên, ngày mai nướng, ngày kia kho, rim, khiều, luộc rồi hấp, xào... bảo đảm không ngán. Các combo món ăn hấp dẫn trên các trang mạng cũng là những gợi ý hay. Lựa chọn thực phẩm phù hợp Để tiết kiệm và tránh lạm chi không đáng bạn nên chọn thực phẩm sạch đúng mùa.

- Lý do: giá thực phẩm trái mùa thường rất mắc. Đừng bị mấy chiêu trò giảm giá tặng kèm đánh lừa khi nhu cầu mua không có.

- Lý do: liệu gia đình có sử dụng thực phẩm đó trước khi hết hạn hay hư hỏng. Sử dụng thực phẩm tương tự thay thế nếu giá thành quá cao trừ khi bạn quá sành ăn.

- Lưu ý khi đi chợ, lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, xem hạn sử dụng và kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Nấu ăn tốc độ mà chất lượng Với thời buổi công nghệ, dịch vụ đi chợ tại nhà cũng không thiếu.

Chỉ cần 1 cú click là bạn đã chọn ra 1 nơi đi chợ mua nguyên liệu nấu và giao hàng tại nhà. Trong thời buổi mà tình trạng kém vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động. Và câu hỏi đặt ra: liệu có đủ tin tưởng và bảo đảm cho bữa ăn tại nhà mình an toàn và chất lượng không? Chợ Nhà là dự án của công ty TNHH Royal Ant với: Đầy đủ thực phẩm tươi ngon Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Sơ chế và giao hàng miễn phí XÉ BAO LÀ NẤU Giá cả cạnh tranh Cam kết: không tươi trả lại tiền Khuyến mãi: Nhận 20.000đ khi tạo tài khoản trên www.chonha.vn; giảm thêm 10% cho tổng đơn hàng đầu tiên; miễn phí giao hàng; đang có chương trình trái thơm/bí hồ lô với giá 1.000đ/trái (mỗi đơn hàng chỉ được mua 1 trái với giá 1.000đ). Tất cả các khuyến mãi đều được gộp để được chiết khấu cao nhất. Quá đã! Đảm bảo đem đến cho người nội trợ sự tiện lợi cũng như cho bữa ăn ngon hơn! Nơi đầy đủ tất cả thực phẩm mà bạn không phải mất công di chuyển khói bụi nắng mưa, những nguy hiểm cũng như sơ chế và giao hàng miễn phí. Với gần 1.000 loại thực phẩm sạch, nhân viên chuyên nghiệp lịch sự, sự cầu tiến và đam mê Chợ Nhà hoàn toàn có thể đồng hành cùng bạn trong việc nấu bữa cơm gia đình.

Về chúng tôi:

website: www.chonha.vn

Facebook: Chợ Nhà

HOTLINE: 0938 26 92 26

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : dichvuchonha@gmail.com


Tin cùng danh mục