Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng máy đếm tiền gian lận

Mã tin : 513892 | Người đăng: quoctinh123 | Ngày đăng: 03/03/2018 | Email : maydemtienchinhhangvn@gmail.com | Ngày tham gia: 2018-03-03 | Lượt view: 1 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 513892 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

Máy đếm tiền là một dụng cụ được dùng rộng rãi trong nước ta. Chúng được khách hàng yêu thích bởi tính nhỏ gọn, đếm tiền chuẩn xác và không mất sức thế nhưng cũng không thiếu các trường hợp máy đếm tiền gian lận. Vậy ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân chúng gian lận là gì và khắc phục chúng như thế nào.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đếm tiền

Nguyên nhân máy đếm tiền gian lận

Nhắc đến việc máy đếm tiền đếm gian lận, thiếu tiền thì nguyên nhân gây ra việc này có thể chia ra thành 2 nhóm là cố tình và vô ý.

Cố tình sử dụng máy đếm tiền gian lận: đó là hiện nay trên thị trường tphcm người ta đã sản xuất ra loại máy đếm tiền có thể nuốt tiền sau mỗi lần đếm nhằm kiếm chác lợi lộc cho bản thân. Và người sử dụng máy đếm tiền cho khách hàng biết điều đó nhưng vẫn tiến hành, vẫn tiếp tục sử dụng.

Vô ý không biết là máy đếm tiền gian lận: đôi khi sau một thời gian dài sử dụng khiến cho máy đếm tiền hay nói chính xác hơn là một vài bộ phận trọng yếu trong máy bị hư hại, hỏng hóc hay bụi bặm gây ra tình trạng gian lận của máy. Ví dụ như để mắt thần, mắt đếm tiền của máy bị bụi bẩn trong một thời gian dài thì rất dễ dẫn đến tình trạng khi sử dụng máy đếm tiền sẽ đếm sai mệnh giá của tiền, đếm thiếu số lượng tiền mà người dùng không phát hiện ra. Hoặc cũng có thể nguyên nhân máy đếm tiền gian lận là do trong quá trình vận chuyển máy khi mua khiến cho vòng tăng nâng lên hoặc hạ xuống máng chạy tiền lên một mức quá cao hay quá thấp khiến độ dốc đưa tiền không hợp lý

>> Tìm hiểu https://maydemtien.info/san-pham/may-dem-tien.html

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng máy đếm tiền gian lận

Đối với việc khắc phục tình trạng máy đếm tiền gian lận bạn có thể tìm hiểu một số cách dưới đây:

Đối với đối tượng mua và sử dụng máy thì nên lựa chọn mua những loại máy đếm tiền của các hãng uy tín, không nên tham rẻ mà vớ phải hàng kém chất lượng. Đối với máy đếm tiền gặp sự cố sau khi vận chuyển thì bạn hãy vặn qua trái hoặc qua phải đối với vòng tăng có bánh răng nằm ở mặt sau của máy đến khi nào máy hoạt động tốt trở lại thì thôi. Để tránh bị máy đếm tiền lợi dụng, hay bạn không ti tưởng máy đếm tiền của một đơn vị nào đó thì bạn có thể bỏ thời gian ra để đếm tay hoặc mang tiền đi đếm ở nhiều máy đếm khác nhau.

>>> Tìm hiểu máy đếm tiền đài loan giá rẻ

Với vài thông tin ngắn gọn ở trên hy vọng bạn có thể đề phòng về việc máy đếm tiền gian lận cũng như khắc phục một số sự cố đơn giản khiến máy hoạt động không chính xác.

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : maydemtienchinhhangvn@gmail.com


Tin cùng danh mục