Wifi tầm xa

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
142367 Wifi tầm xa as Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
189
Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Soạn tin UPS 142367 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
35 Đường HT19,P.Hiệp Thành, Q12, TP.HCM
Số sản phẩm : 6
Email : info@dathungco.com
Phone : 0932 717 869
Fax : 08-35970544

Khi hệ thống mạng không dây di động ngày càng phổ biến, các công ty tổ chức đã đang tìm cách ứng dụng để cung cấp truy cập internet cho khách hàng, nhà cung cấp, nhà vấn những khách ghé thăm để tăng hiệu suất làm việc,quảng hình ảnh thương hiệu công ty.          

Nhân
viên IT thì đang đối mặt với thách thức để tìm ra cách thuận tiện an toàn nhất để cấp truy cập mạng cho khách ghé thăm không cần phải cấu hình lại thiết bị dùng để truy cập hoặc phải liên quan đến IT khi sử dụng.

Giải pháp khách truy cập
của Đạt Hưng cung cấp 1 giải pháp đảm bảo truy cập Internet cho khách truy cập cả dây không dây thật thuận tiện, an toàn, dễ kiểm soát theo dõi.

Lợi ích của dịch vụ khách truy cập

  • Cung cấp truy cập Internet thuận tiện an toàn cho khách
  • Quảng bá website
  • Dễ dàng triển khai dựa trên hạ tầng mạng dây không dây sẵn , những thiết bị IT đầu trước đó đều được tận dụng
  • Cung cấp nhanh chóng tài khoản khách truy cập bởi nhân viên tiếp tân nhân viên được phân quyền.
  • Không cần phải cấu hình lại các thiết bị của khách
  • Phân quyền cho khách chỉ được truy cập mạng.
  • Kiểm soát việc sử dụng băng thông truy cập hợp lệ của khách, dụ khách được phép sử dụng Internet nhưng bị khóa truy cập mạng nội bộ.
  • Tùy chỉnh cổng truy cập để phù hợp với phong cách nhận diện thương hiệu của tổ chức.
  • Lưu lại thông tin lưu lượng khách thói quen truy cập internet.
  • Tích hợp với nhiều lựa chọn thanh toán hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến.

Khách truy cập vào mạng doanh nghiệp
Thêm
khách truy cập vào mạng doanh nghiệp dễ dàng với giải pháp của Đạt Hưng. Hoạt động như 1 điểm quản bảo mật trung ương, thiết bị kiểm soát truy cập WiFi kết hợp dịch vụ khách truy cập thể tích hợp dễ dàng với mạng dây không dây, giúp cho việc triển khai trở nên đơn giản hơn trong khi đó vẫn tận dụng cơ sở trang thiết bị IT đầu trước đó.  

Tùy chỉnh cổng truy cập

Để đảm bảo chỉ khách được phân quyền truy cập Internet, một màn hình động dùng để đăng nhập hiện ra khi khách bắt đầu mở trình duyệt web. Cổng đăng nhập này thể được tùy chỉnh phù hợp với nhận diện thương hiệu phong cách công ty. Một trang nội bộ như là website riêng của công ty thể được dùng làm trang đăng nhập với tùy chỉnh đơn giản nhất. Điều khoản sử dụng thể được hiển thị chuyển hướng trang chủ thể cài đặt chuyển tự động khách truy cập đến trang chủ công ty mỗi lần đăng nhập.

Cung cấp tài khoản khách truy cập một cách thuận tiện

Cung
cấp tài khoản khách truy cập cho phép nhân viên tiếp tân hoặc bất cứ nhân viên nào được phân quyền dễ dàng tạo tài khoản khách truy cập trên trình duyệt web riêng của họ. Tên sử dụng mật khẩu được tạo tự động bởi thiết bị kiểm soát truy cập WiFi để tiết kiệm thời gian quản . Thông thường, vé của khách truy cập sẽ được in sẵn một loạt để tiết kiệm thời gian công sức tại chỗ.

Xác nhận web an toàn

Giải
pháp sử dụng cổng truy cập web SSL an toàn để xác nhận khách. Tất cả các thiết bị khách hàng đều được khóa truy cập cho đến khi một trình duyệt web được mở tên sử dụng mật khẩu được nhập vào. Sau khi đăng nhập lần đầu, tài khoản người dùng được phép nối mạng trong một giới hạn về thời gian hoặc khối lượng dữ liệu, tự động ngắt kết nối mỗi lần xác định là tài khoản hết hạn.
 
Thực thi chính sách dựa trên vai trò

Giải
pháp cho phép kiểm soát chi tiết tất cả những gì người dùng được cho phép làm trên mạng. Một trạng thái tường lửa thể được thiết lập để chạn khách truy cập mạng nội bộ trong khi đó nhân viên vẫn được truy cập tài nguyên mạng đã được cho phép. IPSec Local VPN được dùng để bảo vệ dữ liệu khỏi bị trộm hoặc chặn nó lại khi truyền đi trong môi trường mạng không được quản .

Bên cạnh
những quyền truy cập, một khách truy cập ( hoặc 1 nhóm) thể được giao QoS hồ sơ Privilege riêng của mình. Điều này cho phép nhà quản trị giới hạn tối đa băng thông số lần cho phép kết nối mạng để đảm bảo công bằng sử dụng mạng cho mọi người. Thêm vào đó, khách truy cập thể được phân quyền đi qua một đường đi đặc biệt để quản phân cấp truy cập. Một thời gian biểu đăng nhập cũng thể được thiết lập như vậy để khách chỉ thể truy  cập mạng vào một số thời điểm đặc biệt.

Theo dõi hành vi khách hàng

Tất cả truy cập của khách thói quen được theo dõi cho mục đích kiểm soát. Một chi tiết người dùng đăng nhập được giữ lại bởi một hệ thống trân một cơ sở hàng ngày thể cấu hình để tự động gửi email người đăng nhập cho người quản .

Khi hệ thống mạng không dây di động ngày càng phổ biến, các công ty và tổ chức đã và đang tìm cách ứng dụng để cung cấp truy cập internet cho khách hàng, nhà cung cấp, nhà tư vấn và những khách ghé thăm để tăng hiệu suất làm việc,quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty.    

Up thêm ảnh cho sản phẩm

phản hồi