Trang chủ Dịch vụ  Dịch vụ Internet Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
13311 Thương mại điện tử as Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
183
Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Soạn tin UPS 13311 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
Đang cập nhật
Số sản phẩm : 1
Email : Đang cập nhật
Phone : Đang cập nhật
Fax : Đang cập nhật

 Chúng tôi, một hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại điện tử, thực hiện chức năng quảng bá và nâng cao uy tín cho các doanh nghiệp Việt Nam; thúc đẩy các dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh như: chắp mối và giới thiệu bạn hàng, cung cấp thông tin, hướng dẫn và tư vấn cho doanh nghiệp. Với lợi thế có văn phòng đại diện đặt tại California - Hoa Kỳ chúng tôi mang lại cho quý vị sự hiểu biết thấu đáo về thị trường Mỹ rộng lớn và đầy tiềm năng, và mang đến cho quý vị những cơ hội thiết lập quan hệ làm ăn với các doanh nghiệp Mỹ.
  Với những tính năng ưu việt, thông tin thương mại điện tử mở ra cơ hội vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc thiết lập kênh giao dịch thương mại với các đối tác từ nước ngoài. Website [url]www.vietaz.com[/url] của chúng tôi được xây dựng như một cổng thông tin thương mại điện tử chuyên nghiệp và khoa học theo triết lý :“ Các kho báu đều bắt nguồn từ việc tìm kiếm”. Tại đây, thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của quý vị sẽ được trau chuốt để có giá trị như một kho báu thực sự nhằm quảng bá một cách có hiệu quả, giảm thiểu thời gian tìm kiếm của đối tác và chi phí tiếp thị của quý vị. Để thực hiện được điều này, chúng tôi mong muốn quý vị vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về công ty và sản phẩm . Những thông tin do quý vị cung cấp sẽ được Phòng biên tập thông tin doanh nghiệp của chúng tôi biên tập để đưa lên website bằng hai ngôn ngữ Việt – Anh theo tiêu chí : Thông tin doanh nghiệp và sản phẩm phải chính xác, mô tả và giá cả đầy đủ.
 Vietaz.com là nơi hội tụ, nơi gặp gỡ giữa những người có nhu cầu bán và những người có nhu cầu mua. Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của quý vị được tổ chức, quản lý một cách chuyên nghiệp, bài bản phù hợp với nhu cầu của người mua. Vietaz.com là sàn giao dịch thông tin thương mại điện tử đầu tiên đưa ra triết lý :" Sản phẩm của quý vị phải được trân trọng như một kho báu thực sự". Sản phẩm của quý vị trên website [url]www.vietaz.com[/url] được sắp xếp khoa học theo ngành nghề, kết hợp với màu sắc thân thiện, rất thuận lợi cho việc tìm kiếm. Điểm khác biệt mang lại thành công cho quý vị cũng như cho Việt AZ đó là chúng tôi am hiểu thói quen tìm kiếm của của doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ. Dựa trên kỹ thuật hiện đại, chúng tôi đã giải quyết được trở ngại trọng vấn đề tìm kiếm hàng hoá trực tuyến.
 Phương châm hoạt động là sứ giả thông tin để doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ trở thành đối tác của nhau. Một cái cây đổ mà không ai nghe thấy thì liệu rằng cái cây đó đã từng tồn tại trong rừng không ?. Liệu có ai biết đến quý vị khi thông tin về công việc kinh doanh của quý vị không đến được cộng đồng kinh doanh thế giới ?. Vietaz.com sẽ giúp thế giới kinh doanh “ nhìn” thấy quý vị.
 Giải quyết mọi trở ngại trong hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp từ hai phía Việt Nam và Hoa Kỳ. Việt AZ và văn phòng tại Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ cho quý vị tại Việt Nam và đối tác của quý vị tại Hoa Kỳ. Chúng tôi là cầu nối của lòng tin của hai đầu cầu Việt - Mỹ.
 Coi hoạt động kinh doanh của quý vị là hoạt động kinh doanh của Việt AZ. Coi sự thành công của quý vị là thành công của Việt AZ. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị.
  Chúng tôi rất vinh hạnh được làm sứ giả thông tin để làm tăng giá trị lợi nhuận cho quý vị !

Vietaz.com là nơi hội tụ, nơi gặp gỡ giữa những người có nhu cầu bán và những người có nhu cầu mua.

Up thêm ảnh cho sản phẩm

Cải thiện bộ mặt công ty với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giá :

Thiết kế website

Giá :

Đăng ký domain, hosting, hosting reseller, email server, server VPS, SSL, google adword, quảng cáo SMS

Giá :

lắp mạng cáp quang tại Hà Nội

Giá :

Cho thuê hosting giá rẻ

Giá :

Thiết kế Website chuyên nghiệp chỉ với 3tr VNĐ

Giá :

Dịch vụ quản trị và chăm sóc trang web

Giá :

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Việt Web Nhanh, nhận: thiết kế, seo website, đăng tin quảng cáo

Giá :

Ban wifi router gia re 0976334045 tai nha ha noi

550.000 VNDGiá :

Hosting

30.000 VNDGiá :

dang ky cap quang fpt quan 10

600.000 VNDGiá :

Cho thuê đầu số 8x00 và 8x13

Giá :

giải pháp mạng LAN CÁP QUANG, mở rộng mạng lan quang

Giá :

khuyến mãi FPT

Giá :

KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ CÁP QUANG FPT THÁNG 10 MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT 0422021040-ĐỊA ĐIỂM LẮP CÁP QUANG FPT ĐĂNG KÍ LẮP

2.000.000 VNDGiá :

KHUYẾN MẠI CÁP QUANG FTTH FPT MỚI NHẤT- LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG FPT TẠI HÀ NỘI-BÁO GIÁ THÁNG 10 MIỄN PHÍ-BẢNG GIÁ CƯ

2.000.000 VNDGiá :

LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG FTTC FPT GIÁ RẺ-0422021040-KHUYẾN MẠI MIỄN PHÍ

800.000 VNDGiá :

ĐĂNG KÝ MẠNG CÁP QUANG FPT BÁO GIÁ LẮP ĐẶT THÁNG 10-MỚI NHẤT 0422021040 THÔNG TIN LẮP ĐẶT CÁP QUANG-FTTC CỦA FPT BÁO GIÁ

2.000.000 VNDGiá :
phản hồi