Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại - HK

Số gian hàng 582815

Hỗ trợ bởi :
Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 6654
Sản phẩm nổi bật

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại - HK

Thành lập hơn mười năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại - HK là đơn vị hàng đầu trong cung cấp vật tư thiết bị điện cho đường dây và trạm đến cấp điện áp 500kV.

Hiện nay, công ty đang cung cấp vật tư thiết bị điện trung - cao thế cho các dự án trong và ngoài ngành điện và xây lắp đường dây và trạm biến áp , lắp đặt hệ thống phân phối, truyền tải điện cho ngành điện , điện công nghiệp, năng lượng.

Sản phẩm được Công ty cung cấp với chất lượng cao của các công ty và hãng uy tín trên thế giới mà công ty đã lựa chọn để cung cấp như: Sứ cách điện thuỷ tinh, sứ cách điện polymer;  Cáp quang OPGW (12 hoặc 24 sợi), phụ kiện đường dây và thiết bị đấu nối; Tủ trung thế, máy cắt Recloser; Cầu chì tự rơi; Aptomat; Chống sét van; Hộp đầu cáp - hộp nối cáp; v.v…

Đặc biệt hơn Công ty còn có đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân lành nghề, sản phẩm do công ty nghiên cứu và sản xuất cho lưới điện hạ thế như: ghíp nhựa dùng cho cáp vặn xoắn, kẹp xiết, kẹp treo, kẹp cực …cầu chì rơi .. đạt chất lượng cao tương đương hàng các nước phát triển, giá thành hợp lý, được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Không chỉ cung cấp vật tư thiết bị Công ty còn có máy móc và dụng cụ thi công chuyên dụng để tham gia thi công xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp tới 110kV. Với cam kết luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý cung cấp một số mặt hàng có chất lượng cao trong nước sản xuất như: Chống sét van, sứ cách điện; phụ kiện đường dây; các thiết bị đóng cắt ....

Toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng và được nâng cao nghiệp vụ trong nước và ở ngoài nước công với sự cộng tác đắc lực của các Cộng tác viên , chuyên gia đầu ngành. Môi trường làm việc lành mạnh kỷ cương, có chính sách chất lượng rõ ràng Ban lãnh đạo Công ty là những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm trong điều hành. Công ty được các nhà sản xuất uy tín xác nhận về trình độ kỹ thuật , lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành. Qua đó đã trở thành đại lý độc quyền của các hãng, công ty nước ngoài uy tín tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang toàn bộ kiến thức cộng với tinh thần trách nhiệm để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu mọi công trình, phục vụ tốt sự phát triểncủa đất nước. Với năng lực hiện có Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại - HK cam kết đã , đang và sẽ thực hiện tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

“Trách nhiệm – Thành công” là phương châm, hành động của chúng tôiCông ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại - HK

< Lùi 1 Tiếp > 
 
Dang cap nhat