Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật H&Q

Số gian hàng 583779

Hỗ trợ bởi : toandb2
  • Chưa liên hệ

Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 6271
Sản phẩm nổi bật

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật H&Q

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật H&Q - địa chỉ 18/151 Nguyễn Đức Cảnh, Hà nội

Công ty Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin như Bộ lưu điện UPS ZLPOWER, APC/MGE Schneider, Thiết bị Cáp mạng AVP và AMP tyco, Sản phẩm mạng wirless SMC STE Cisco, hệ thống máy chiếu máy văn phòng và các thiết bị camera giám sát, hệ thống máy tính .

Với dây chuyền sản xuất cửa Đức và nhà máy được đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia có kinh nghiệm về bộ lưu điện UPS ZLPOWER đã được bán nhiều nước trên thế giới Châu Âu, Châu Mỹ, CHâu Phi, Châu Á..

 

Với đội ngũ kinh nghiệm tư vấn tốt cho khách hàng các sản phẩm UPS Line interactive, True Online, 1 pha, 3 pha

Sản phẩm UPS bộ lưu điện ZLPOWER có đồng bộ về UPS và Ắquy với thương hiệu ZLPOWER.

Hệ thống main mạch của UPS được thiết kế đồng bộ liền khối giúp cho hệ thống đảm bảo sự tương thích đồng bộ giữa UPS và Ắcquy và mục đích nhằm đảm bảo không chỉ lưu điện cho thiết bị máy tính mà còn đảm bảo an toàn cho thiết bị được kết nối với UPS ZLPOWER khi mà nguồn điện lưới tại các đơn vị sử dụng còn có sự tăng và giám áp thường xuyên.

các sản phẩm thiết kế phù hợp với điều kiện nguồn điện và các ổ cắm đầu ra của khách hàng tại Việt nam, sử dụng các ổ cắm đa năng giúp khách hàng dễ dàng thao tác và sử dụng với các thiết bị đầu cuối như máy tính PC, máy chủ Server, màn hình máy tính.

Bộ lưu điện UPS ZLPOWER thường xuyên được xuất khẩu đi các nước tiên tiến phát triển trên thế giới và được cập nhập giải pháp nguồn tốt nhất từ các nhà đầu tư và khách hàng, với sự theo dõi giám sát chặt chẽ nên khi các sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ về Việt Nam hoàn toàn đảm bảo công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất và chính sách giá tốt nhất mà nhiều năm ở Việt nam các hãng UPS khác đã đẩy giá thành của UPS lên mức cao và khiến việc đầu tư sử dụng thiết bị an toàn cho máy tính này trở nên đắt đỏ, trong khi giá thành sản xuất các hãng UPS khác được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt nam phần lớn là được OEM sản xuất từ những nhà máy trong khu vực.

Một vấn đề nữa khiến giá thành UPS đẩy lên cao do các nhà hãng nước ngoài sử dụng nhân lực nhiều chi phí lương chuyên gia quá cao và các hình thức quảng cáo vượt lên, cũng như tạo việc chăm sóc sản phẩm lớn hơn so với chất lượng sản phẩm với bản chất công nghệ có sẵn  và được khẳng đinh qua nhiều năm sử dụng thực tế.

Có thể hiểu là với những sản phẩm công nghệ với những ứng dụng công nghệ ngày càng trở nên đơn giản thì càng nên được ứng dụng rộng rãi cho người sử dụng với chi phí thấp và phù hợp với thực tiễn đầu tư. quan điểm dần thực tế ở chỗ không phải cứ sản phẩm đầu tư bỏ ra rất nhiều tiền sẽ tốt tương xứng với giá trị đó mà cần ứng dụng linh hoạt và phù hợp với quá trình thời gian và thực tế nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ đó.

Quý khách hàng có thể xem cấu hình chi tiết của sản phẩm theo đường link sau:

UPS bộ lưu điện với công nghệ Line Interactive, công suất 500-1500VA: http://hqvietnam.vn/shop/line-interactive-c.html

Mức giá dao động từ 30usd đến 100 usd chưa bao gồm thuế VAT

UPS bộ lưu điện với công nghệ True Online 1pha, công suất 1KVA-20VA: http://hqvietnam.vn/shop/1-phase-online-ups-c.html

Mức giá dao động từ 240usd đến 3000 usd chưa bao gồm thuế VAT

UPS bộ lưu điện với công nghệ True Online 3pha, công suất 10KVA-200VA: http://hqvietnam.vn/shop/3-phase-online-ups-c.html

Nhà phân phối H&Q luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều, các dự án và các chính sách thăm quan nhà máy, du lịch đào tạo tại nước ngoài cho sản phẩm UPS ZLPOWER. Chế độ chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 06 tháng kể từ khi nhận bàn giao UPS với công suất 1 pha.

Bộ lưu điện UPS ZLPOWER được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc và cung cấp cho khách hàng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa đi kèm và nhập khẩu mới nguyên chiếc 100% trong năm tài chính gần nhất.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển UPS bộ lưu điện theo yêu cầu và lắp đặt miễn phí cho khách hàng với sản phẩm UPS 1 pha.

 

Để được tư vấn tốt hơn, Quý khách vui long liên hệ với phòng kinh doanh tư vấn khách hàng:

H&Q Distribution UPS ZLPOWER xin cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và các nhu cầu cần thiết đảm bảo an toàn cho thiết bị Máy tính của Quý khách.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật H&Q

Nguyễn Văn Dũng: Mobil: 094486.9599  email: vandunghq@hqvietnam.vn

WEBSITE: www.hqvietnam.vn  www.huyencomputer.vn  www.trungtammayvanphong

Tel: +84436629165   Fax: +84432321220   email: hqvietnam@hqvietnam.vn

 

 Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật H&Q

< Lùi 1 Tiếp > 
 
Dang cap nhat