Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ HÀ THÁI

Số gian hàng 586461

Hỗ trợ bởi : toandb2
  • Chưa liên hệ

Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 3751
Sản phẩm nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ HÀ THÁI

 

       Người Việt từ xưa, dù sống dưới chân núi cao, ở đồng bằng hay vùng ven biển, dù là người sang hay kẻ hèn, luôn giữ một tập tục quý: Tục Uống Trà.

       Thái Nguyên được biết đến như là một trong những vùng chè nổi tiếng nhất của Việt Nam. Cái tên đặc sản chè Thái Nguyên, một sản phẩm không còn xa lạ với tất cả người dân viêt nam, nhưng không phải ai ai cũng được thực sự thưởng thức sản phẩm này. Đặc biệt là trong thời kỳ xã hội hóa, các sản phẩm nổi tiếng cũng bị cuốn vào vòng thượng mại hóa,các sản phẩm chỉ mang tính bao bì chứ chất lượng không đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Hướng tới nhu cầu sử dụng sản phẩm chè Thái Nguyên chính hiệu, Công ty cổ phần Chè Hà Thái mong muốn được mang đến cho khách hàng trong khắp cả nước có thể tiếp cận, biết đến và thưởng thức sản phẩm truyền thống chè Thái Nguyên. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng chè Thái Nguyên chính hãng.

       Công ty cổ phần Chè Hà Thái là một doanh nghiệp chế biến kinh doanh xuất nhập khẩu chè có danh tiếng tại Việt Nam. Doanh nghiệp kinh doanh tại vùng nguyên liệu Chè Thái Nguyên, được thiên nhiên ưu đãi và nổi tiếng trên toàn quốc.

       Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ, có kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến xuất nhập khẩu Chè qua nhiều năm. Đặc biệt với các cán bộ công nhân viên đã được đào tạo 100% qua trường cao đẳng Công Nghiệp và Chế biến Thực phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt các thị trường Đài Loan, Hồng Kong, Ấn Độ, Nga, Srilanka, Hàn Quốc, Trung Quốc, chè được đóng trong túi pp_pe_Crat, túi nhôm, cton theo yêu cầu của khác hàng, kiện hàng lớn, túi nhỏ.

Các mặt hàng chúng tôi gồm có: Chè xanh, chè mầm, chè tuyết, chè móc câu, chè ướp hương, chè cành, chè đen, OPA, OP…CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ HÀ THÁI

< Lùi 1 Tiếp > 
 

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ HÀ THÁI

Trụ sở: Hà Thượng - Đại Từ - Thái Nguyên

Điện thoại: 01697 426 119 - Hotline: 01635 111 666 - 0976 744 898

Emaiil: hathaiteaco@hn.vnn.vn - Hienhathai@gmail.com