Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HÀ QUANG

Số gian hàng 575185

Hỗ trợ bởi : toandb
  • Chưa liên hệ

Danh mục
Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 995
Sản phẩm nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HÀ QUANG

Công ty CP TM KT HÀ QUANG có trụ sở chính tại TP Vũng Tàu, Công ty chúng tôi đang là đối tác cung cấp đáng tin cậy của các công ty trong các nghành Dầu Khí, Đóng Tàu, Thép …. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Hiện nay, Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chính của một số hãng trên thế giới, những sản phẩm chủ đạo của của chúng tôi bao gốm:

-  Vật tư chống ăn mòn, làm sạch bề mặt kim loại: PS BALL, STEEL SHOT, STEEL GRIT, GARNET của các hãng ECOMAISTER - KOREA, SIAMBRATOR – THAILAND, SINOGARNET – CHINA, WOOYANGSHOT – KOREA …..

-  Sơn công nghiệp: Công ty chúng tôi là đại diện thương mại của hãng INTERNATIONAL PAINT tại Bà Rịa Vũng Tàu và một số khu vực phụ cận. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp sơn IP cho một số dự án: Dự Án Tê Giác Trắng – PTSC MC; Dự án Tê Giác Trắng – PVC MS; và một số khách hàng khác như PVD TECH; PETROSETCO;VSP; Mc Dermott ….

-  Vật tư FITIING, VALVE, PIPING: Của các hãng SUMITOMO, KOBE STEEL, BENKAN (JAPAN); BKL-EX THAI BENKAN , BKL (THAILAND); BKL; TUBOS REUNIDOS (SPAIN); TK, KOFCO, KOFCO (KOREA), METALFAR, MEGA, VIAR, RACCORDI FORGIATI (ITALY) …..

-  Thiết bị nâng hạ: Cáp thép, Cáp bạt , Ma ní, Kẹp dầm, Kẹp tôn ….. của các hãng CROSBY – USA, KONDOTEC – JAPAN, DSR – KOREA, DOLEZYCH – GERMANY ….

-  Thiết bị điện, cáp điện, thiết bị đóng cắt của các hãng tại Việt Nam và trên thế giới. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối của các hãng cáp điện CADIVI, THỊNH PHÁT CABLE, DAPHACO; thiết bị đóng cắt LS, MISUBISHI, SCHNEIDER ....

-  Thiết bị điện tự động, thiết bị đo lường của các hãng: MTL, ABB, BAUMER, MITUTOYO, WIKA, EMERSON ROSEMOUNT ….

-  Thiết bị đo áp suất, nhiệt độ của các hãng: BARTON - USA, HONEYWELL - USA, TOTOTHERM - UK, AMERICAN METER - USA ...

-  Vật tư hàn cắt, thiết bị cầm tay: Que hàn, tủ sấy que hàn, dây hàn, máy hàn. Máy cắt, máy mài  …… có xuất xứ từ các nước; USA, UK, THAILAND, MALAYSIA ….

-  Phụ tùng cho xe nâng, xe cẩu, máy phát điện, máy nén khí của các hãng: TCM, KOBELCO, KOMASU, MISUBISHI ….

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị và đội ngũ kĩ sư, nhân sự giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, Công ty CP TMKT HÀ QUANG luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng thân thiết :   

Công ty TNHH Cơ khí hàng hải (PTSC MC), Công ty Dịch vụ dầu khí PTSC (POS), Công ty CP Đầu Tư và Xây Lắp Khí (PVID), Công ty CP Kết Cấu Kim Loại và Lắp máy Dầu khí (PVC MS), Tổng công ty phân bón và Hoá chất dầu khí -CT CP Nhà máy Đạm Phú Mỹ (PVFCCO), Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro (VSP), Công ty, Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Xây lắp đường ống bể chứa (PVC PT) ….

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi:CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HÀ QUANG

< Lùi 1 Tiếp > 
 
Dang cap nhat