Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NỘI THẤT SONG MÂY THÀNH ĐẠT

Số gian hàng 588278

Hỗ trợ bởi :
Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 8036
Sản phẩm nổi bật

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NỘI THẤT SONG MÂY THÀNH ĐẠT

Đến với mây tre đan thủ công, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho lựa chọn của mình!

Tạo nên thương hiệu bằng chất lượng , là phương châm của chúng tôi!

Các sản phẩm bàn ghế cafe, bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, giường ngủ, giường bãi biển bể bời, nội ngoại thất sân vườn, bàn ghế mây, bàn ghế tre, tự nhiên.....

Sản phẩm bàn ghế mây nhựa được sản xuất bởi thành đạt. Đảm bảo chất lượng quốc tế với khung thép sơn chống gỉ , khung sắt mạ kẽm sơn chống gỉ và sợi mây nhựa cao cấp kiểu dáng hiện đại trang nhã tạo nên một phong cách mới cho không gian,sản phẩm đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Chất liệu mây nhựa tạo nên những bộ sản phẩm Bàn ghế cafe, bàn ghế sofa phòng khách hay bàn ghế sân vườn mang  vẻ gần gũi với tự nhiên, bền, đẹp, dễ dàng cho việc lựa chọn một phong cách bài trí nội thất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ưu việt của dòng chất liệu này với những thiết kế trang nhã, hiện đại đã, đang và sẽ tiếp tục chiếm được niềm tin lớn lao của khách hàng. thành đật luôn cố gắng cải tiến về mẫu mã, màu sắc để khách hàng ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn mới phù hợp hơn với không gian sống của gia đình của mình hay  quán cafe, nhà hàng, khách sạn, sân vườn ngoài trời.

  • Chất liệu: khung thép sơn chống gỉ, sợi mây cao cấp
  • Màu sắc: nhiều màu cho bạn lựa chọn
  • Kiểu dáng: Hiện đại - Trang trọng.
  • Kích thước
  • Thời gian đặt hàng 15 ngày 

Tất cả các sản phẩm được bảo hành 18 tháng

Quý khách được miễn phí vận chuyển ở nội thành Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Đến với thành đạt, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho lựa chọn của mình.DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NỘI THẤT SONG MÂY THÀNH ĐẠT

< Lùi 1 Tiếp >