Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc AA

Người đại diện: Ông Nguyễn Quốc Khanh

Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Loại công ty: Cổ Phần

Ngành nghề hoạt động: Nội Thất-Cung Ứng Vật Tư Trang Trí , Nội Thất-Nhà Thiết Kế

Địa chỉ doanh nghiệp: 15 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 37442728, 37442726, 37444330

Fax: (84-8) 37442729, 37442730

Email:

Website:www.aacorporation.com

AA Corporation là công ty thiết kế, thi công trang trí nội thất,và sản xuất đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam, với doanh thu năm 2005 là 20 triệu đôla Mỹ, và có khoảng 3000 nhân viên.

Cam kết làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo và sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, AA mong muốn mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng. Với những thiết kế chuyên sâu và chuyên ngành về sản xuất đồ gỗ, hơn 70 kiến trúc sư, kỹ sư, và thiết kế viên, AA đã giúp khách hàng trong việc hướng đến một không gian sống và làm việc hoàn háo.
<b>1. Thiết kế nội thất:</b>
Thiết kế, thi công nội thất, bao gồm việc cung cấp đồ gỗ, cửa, vách ngăn, và kính màu phục vụ cho những công trình xây dựng, và cải tạo nội thất.

<b>2. Bán lẻ đồ gỗ ở Việt Nam:</b>
AA Deco là một thương hiệu đồ gỗ cao cấp sản xuất theo đơn đặt hàng, và thực hiện dịch vụ trang trí nội thất. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm thiết kế theo phong cách truyền thống và đương đại rất nghệ thuật, và được sản xuất từ gỗ tự nhiên.
Chúng tôi cũng là người dẫn đầu trong việc thiết kế, sản xuất, và bán lẻ các mặt hàng đồ gỗ nội thất chất lượng cao cho thị trường trong nước dưới thương hiệu Nhà Xinh và Designer Collection.

<b>3. Xuất khẩu đồ gỗ:</b>
Dòng kinh doanh thứ ba là sản xuất và xuất khẩu hàng nội thất chất lượng cao, hiện đang là một lĩnh vực kinh doanh đang phát triển rất mạnh tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sản xuất theo dạng ODM và OEM để xuất khẩu sang Nhật bản, Châu Âu, và Hoa Kỳ.

<b>4. Sản xuất đồ gỗ:</b>
Đồ gỗ nội thất của chúng tôi được sản xuất tại hai địa điểm chính: một tại xưởng rộng 12 hecta ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam và một xưởng tại quận 9, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 34734 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận