Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates

Người đại diện: Hồ Nguyệt Yến

Chức vụ:Giám đốc

Loại công ty: công ty TNHH

Ngành nghề hoạt động: Thương Mại-Dịch Vụ

Địa chỉ doanh nghiệp: số 1 ngõ 3 phố Yết Kiêu, phường Yết Kiêu, Hà Đông

Điện thoại: 0936656630

Fax:

sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp và thay đổi đăng ký doanh nghiệp, công bố an toàn vệ sinh thực phẩm, công bố mỹ phẩm

Email : tuvanannghien@gmail.com

Website (Gian hàng) : annghien.com

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates được thành lập vào giữa năm 2017 và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về sở hữu trí tuệ (đăng ký nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp, độc quyền sáng chế…), tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp và các loại giấy phép con khác.  Dịch vụ của công ty Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.
Mặc dù mới được thành lập,  nhưng Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates là nơi tập hợp những con người năng động và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ…

Với đội ngũ nhẫn viên có nhiều kinh nghiệm về sở hữu trí tuệ và luật kinh tế thương mại, Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với khách hàng. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Nghiên & Associates. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

TM. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ AN NGHIÊN & ASSOCIATES

Soạn tin DBH 60911 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận