Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Toyota Tân Tạo

Người đại diện: Lê Đăng Khoa

Chức vụ:Trưởng Phòng Kinh Doanh

Loại công ty: Vốn nước ngoài

Ngành nghề hoạt động: Thương Mại-Dịch Vụ

Địa chỉ doanh nghiệp: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM

Điện thoại: 0909952335

Fax: (08) 3980 9999

Bán Xe Toyota chính hãng, cung cấp phụ tùng Toyota, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe Toyota.

Email : ldkhoa@toyotahungvuong.vn

Website (Gian hàng) : http://toyotatantaosg.com/

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, sở hữu Ô Tô cá nhân đóng vai trò cự kỳ quan trọng. Ô tô ngay từ đầu khi giải quyết vấn đề đi lại, rút ngắn thời gian di chuyển và cao hơn là bảo vệ sức khoẻ chúng ta trong khi môi trường một ngày một biến đổ

Tuy nhiên cho đến nay, ở Việt Nam để sở hữu Ôtô là việc vô cùng khó khăn bởi yếu tố thuế, chi phí lăn bánh, chi phí vận hành bảo dưỡng chiếc xe cũng như điều kiện cơ sở vật chất giao thông chưa làm cho Ôtô chưa thật sự “Hot”. Chưa đề cập vấn đề lựa chọn hãng xe, đại lý nào có đủ độ tin cậy hỗ trợ. Vì vậy, một số không ít bộ phận chúng ta đang có dự định mua Ôtô đang băn khoan, dường như chùn bước về việc mua Ô Tô.

Từ trong trải nghiệm là nhân viên kinh doanh cho nhiều hãng xe, tôi nhận thấy chiếc xe “Ưng Ý” là đáp ứng được các nhu cầu như độ bền, chi phí vận hành hành sữa chữa thấp, giá trị bán lại hao hụt không nhiều sau vài năm sử dụng…

Tại sao nên mua xe Toyota

Toyota Việt Nam, hãng xe trong suốt 25 năm qua vẫn đi theo chân lý “Độ Bền” làm nền tảng sản xuất. Trong khi đó những hãng khác chạy đua kiểu dáng, trang bị “Độc” cho đứa con của mình. Có thể nghĩ Toyota Việt Nam quá cứng nhắc ? Đa phần quý khách hàng quyết định chọn mua xe Toyota thì tôi tin chắc quý khách đang lựa chọn giải pháp an toàn sao cho cân đối giữa kinh tế gia đình và nhu cầu sử dụng cá nhân.

Toyota Hùng Vương

Thành Tựu Toyota Hùng Vương

Tự hào một trong 46 đại lý Toyota Chính Hãng tính đến 31/12/2015, Toyota Hùng Vương tự hào cung cấp ra thị trường hơn 23.575 xe Toyota chính hãng các loại và cung cấp dịch vụ cho trên 380.569 lượt xe. Giữa bối cảnh tình hình thị trường Ôtô trong nước gặp nhiều biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số Ấn Tượng, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty.

Showroom Toyota Tân Tạo

Lý Do Thành Lập Showroom Toyota Tân Tạo

Nhầm đáp ứng yêu cầu phát triển không ngừng của Công Ty và như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Sài gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) đưa vào hoạt động Showroom Toyota Tân Tạo, toạ lạc tại số 1135 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM từ ngày 15/11/2015 với tổng diện tích trên 4.000m2, tọa lạc vị trí giao thông thuận lợi trên Quốc lộ 1A, hướng đi các tỉnh miền Tây & Đông Nam Bộ.

Trang thiết bị Showroom Toyota Tân Tạo

Xưởng sửa chữa bảo trì của Showroom Toyota Tân Tạo trang bị 38 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh hệ thống lái Hunter (Mỹ)

Trang thiết bị Showroom Toyota Tân Tạo

Máy kiểm tra cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe Celett (Pháp), băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),…

Trang thiết bị Showroom Toyota Tân Tạo

và nhiều trang thiết bị hiện đại khác do Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn. Phòng chờ khách hàng có không gian thoáng mát, trang bị tiện ích giải trí, giúp Quý khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.

Phương Chăm Làm Việc Của Showroom Toyota Tân Tạo

“Hết lòng khách hàng”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất.

Tập thể phòng kinh doanh Showroom Toyota Tân Tạo

Toàn thể Công ty luôn phấn đấu để Thương hiệu Showroom Toyota Tân Tạo mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.

Soạn tin DBH 60629 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận