Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty TNHH Công Nghệ & Nguyên Liệu Thực Phẩm

Người đại diện: Ông Võ Hoàng Sơn

Chức vụ: Giám Đốc

Loại công ty: TNHH

Ngành nghề hoạt động: Thực Phẩm-Phụ Gia Chế Biến

Địa chỉ doanh nghiệp: Phòng 505, Tòa Nhà 133, 133 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 35376425

Fax: (84-4) 35376426

Email:

Website:www.fit.com.vn

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á là doanh nghiệp sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm như: Mì ăn liền, kem tươi các loại. Ngoài ra Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống với các nhà hàng ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tiền thân lấy tên là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm C&E, Công ty được thành lập từ năm 1991, trụ sở đặt tại số 604 đường Trương Định- Hai Bà Trưng- Hà Nội. Năm 2000, công ty mở rộng sản xuất, đổi mới dây chuyền công nghệ, thành lập nên Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á, đặt tại số 1/484 Đường Hà Huy Tập- Yên Viên- Gia Lâm- Hà Nội.

Năm 2003, Công ty tiếp tục đổi mới công nghệ, đầu tư thêm nhiều dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan với kỹ thuật chiên gián tiếp tiên tiến. Hiện nay trụ sở chính của công ty đặt tại lô G2- Khu công nghiệp Tiên Sơn- Tỉnh Bắc Ninh.

Sản phẩm mì ăn liền của chúng tôi với tiêu chí: ngon miệng, bổ dưỡng và an toàn cho người sử dụng đã đưa Công ty đi từ thành công này đến thành công khác: Huy chương vàng và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Huy chương vàng Thực phẩm an toàn 2003; Giấy chứng nhận quyền sử dụng dấu hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2007 do người tiêu dùng bình chọn,…

Trải qua hơn 15 năm phát triển, với gần 1.000 CBCNV và đội ngũ kỹ sư lành nghề, Công ty đã đưa ra thị trường trong nước cũng như Quốc tế những sản phẩm có chất lượng cao như: Mì ăn liền MiCoEm với các dòng sản phẩm Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Asiana,…Kem tươi NZ với những hương vị hoa quả thơm ngon và hấp dẫn được nhập khẩu 100% từ NewZealand có mặt tại Hà Nội từ năm 1996 đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới trẻ và người sành ăn Hà Nội. Thêm vào đó, mảng dịch vụ ăn uống do Kiwi House phục vụ (số 1B Trần Cao Vân- Quận 1- Tp Hồ Chí Minh) sẽ là một địa điểm mà nhiều người dân xứ Sài thành yêu thích…

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 48225 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận