Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty TNHH SX-XD-TM Khải Phát

Người đại diện: Bà Hoàng Thị Hồng Nhạn

Chức vụ: Giám Đốc

Loại công ty: TNHH

Ngành nghề hoạt động: Thép-Nhà Thép Tiền Chế , Thép-Nhà Chế Tạo , Thép-Các Sản Phẩm , Thép-Cấu Kiện

Địa chỉ doanh nghiệp: Đường 11B, KCN Thanh Vinh,Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (84-511) 2244539, 3732677, 3732679, 3734889

Fax: (84-511) 3622696, 3736626

Email:

Website:www.khaiphatsteel.com

Công ty TNHH Sản xuất , Xây dựng & Thương Mại Khải Phát , được thành lập ngày 05 tháng 11 năm 2001 với 30 lao động ,thế nhưng chỉ vài năm sau , Khải Phát đã phát triển nhanh chóng cho đến năm 2006 thu hút 100 công nhân , và mở rộng diện tích nhà xưởng 7.000m2 .
Công ty Khải Phát được biết đến như một nhà thầu xây dựng chất lượng cao , chuyên nghiệp , có năng lực thực hiện dự án hiệu quả và đúng tiến độ .Theo đánh giá của các đối tác, sản phẩm của Khải Phát hội đủ các tiêu chuẩn xây dựng, đảm bảo tính mỹ quan nhưng gía thành rất phù hợp .
Cũng chính vì lý do này mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với Khải Phát , không những trong thành phố Đà Nẵng mà còn phát triển toàn quốc và đã có những công trình thi công tại Campuchia .
Từ chỗ chỉ sản xuất và cung cấp nhà thép nhà tiền chế , nhà hộp lắp ghép , nhà kho , nhà xe, .... đến nay đã phát triển ngành nghề :sản xuất các kết cấu thép như : giàn cẩu trục , palăng di động ,cột ănten tự đứng , cột panô quảng cáo , silô bunke , các phần cơ của dây chuyền máy móc , ....
Những thành công này chứng minh hiệu quả của phương châm mà Khải Phát đã chọn ngay từ khi thành lập – đó là : “ TẠO DỰNG UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM “ , chính phương châm này Khải Phát không ngừng đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất như hệ thống dây chuyền hàn dầm tự động, xử lý bề mặt sản phẩm bằng hệ thống phun cát, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như phát huy các giải pháp xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả, tìm tòi nghiên cứu ra những sản phẩm mới có chất lượng vượt trội. Công ty được hoạt động theo hệ thống ISO 9001-2000, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Song song đó , Khải Phát cũng không ngừng tìm kiếm thị trường nhằm đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn .
Việt Nam trở thành thành viên của WTO là sự kiện đánh dấu sự hoà nhập đầy đủ của Việt Nam vào nền kinh tế toàn cầu. Sự kiện này mở ra nhiều triển vọng và cũng đặt các Doanh Nghiệp trước những thách thức mới, cạnh tranh tăng lên không ngừng
Những đối với Khải Phát thách thức cũng chính là cơ hội để Khải Phát khẳng định mình , khẳng định hướng đi đúng mà Khải Phát đã lựa chọn ngay từ ban đầu : “Đặt chất lượng lên hàng đầu“ .
. Sản xuất & cung cấp nhà thép tiền chế , nhà hộp lắp ghép , nhà kho , nhà xưởng , nhà trưng bày ...
. Sản xuất kết cấu thép : Giàn cẩu trục , Cột ănten , Panơ quảng cáo , Silơ ,Bunke ,...
. Chế tạo dây chuyền máy móc cơ khí
. Xây dựng công trình công nghiệp & dân dụng
. Kinh doanh sắt thép , tôn lợp các loại
. Cho thuê kho bãi , nhà xưởng .

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 20217 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận