Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty Minh Anh Đại Dương Cổ Phần

Người đại diện: Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Chức vụ: Giám Đốc

Loại công ty: TNHH

Ngành nghề hoạt động: May Mặc-Các Công Ty , Xuất Nhập Khẩu-Các Công Ty , Quần Áo Lót Phụ Nữ-Sản Xuất & Bán Buôn

Địa chỉ doanh nghiệp: 69/11 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 39964422, 62950442

Fax: (84-8) 39964424

Email:

Khởi đầu từ năm 1995, tiền thân là một Cơ sở may mặc chuyên sản xuất mặc hàng trang phục lót có hệ thống phân phối và tiêu thụ tại thị trường nội địa với hai thương hiệu đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam là "MingIng®" và "Anlena®". Đến năm 2001 với xu hướng phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh Cơ Sở Minh Anh chúng tôi chuyển sang hình thức hoạt động Công ty TNHH theo GP kinh doanh số : 4102004947 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 17/05/2001.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV MINH ANH chúng tôi hoạt động với một xưởng may có diện tích mặt bằng rộng 2.300 m2, tổng số máy móc thiết bị chuyên dùng là 150 máy, với đội ngũ công nhân viên 170 người có quá trình gắn bó lâu dài ổn định tại Công ty và có kinh nghiệm, tay nghề cao.

Trong những năm qua sản phẩm của công ty chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường các nước Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…...

Với mong muốn quay về phục vụ thị trường nội địa, vực dậy thương hiệu "MingIng®" và "Anlena®" Công ty không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ với mong muốn được phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm, nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu tiêu dùng.

Với mục tiêu đã đề ra tập thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH SX-TM-DV MINH ANH không ngừng phát huy năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề nhằm đạt được các tiêu chí về chất lượng, nhanh chóng hòa nhập các tiêu chuẩn chất lượng của ngành, tiến tới các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các tiêu chí đã phát động đến toàn thể cán bộ công nhân viên :
1."Chất lượng tốt nhất, phục vụ tận tâm" là phương châm hoạt động của công ty
2.Đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tiến độ hành hóa, giao hàng kịp thời hạn.
3.Giá cả thỏa đáng, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng.
4.Trao dồi kiến thức tay nghề đảm bảo chất luợng hàng hóa, chất lượng phục vụ.
5.Duy trì ổn định hệ thống quản lý chất lượng, nắm bắt cập nhật kịp thời các tiêu chuẩn chất lượng mới phù hợp với tốc độ tăng trưởng của ngành.
6.Cam kết thực hiện đúng các tiêu chuẩn chất lượng đã công bố.

Toàn thể cán bộ công nhân viên tại Công ty đã thấu hiểu cùng đồng lòng và quyết tâm thực hiện vì lợi ích của tất cả mọi người.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu, với các mặt hàng sản xuất khá đa dạng, thích ứng linh hoạt và kịp thời nhu cầu của thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng. Mặt hàng chủ lực của Công ty chúng tôi là: Quần áo thun nam-nữ, trẻ em - Quần áo bơi - Trang phục lót nam, nữ - Trang phục thời trang - Quần áo thể thao.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng hóa, trao đổi mua bán hàng hóa ngành dệt may.

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 6882 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận