Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty Tín Thành TNHH Dệt Kim

Người đại diện: Ông Hứa A Thanh

Chức vụ: Giám Đốc

Loại công ty: TNHH

Ngành nghề hoạt động: Dệt Kim-Sản Xuất & Bán Buôn , May Mặc-Các Công Ty

Địa chỉ doanh nghiệp: Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia,X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (84-72) 3751053, 3751054

Fax: (84-72) 3751058

Email:

Website:www.thuonghieuviet.com

Xây nền tảng từ sản xuất gia đình

Tiền thân là cơ sở sản xuất gia đình họat động từ sau ngày miền Nam giải phóng, lúc khởi nghiệp chỉ từ 1 máy may và 1 máy vắt sổ. Qua nhiều năm họat động, tích lũy đến 2002 thì chuyển đổi thành Công ty TNHH Dệt Kim Tín Thành. Đến 2005, công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy mới quy mô gầp 5 lần tại Cụm công nghiệp Hòang Gia, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Năng lực sản xuất 1.500 tấn vải thun các loại/năm. Với trên 30 máy chuyên dùng hiện đại, có khả năng đáp ứng các mặt hàng thun, dệt kim chất lượng cao. Thế mạnh của Tín Thành là sản xuất vải thun cotton 100%. Ngoài vải thun dệt kim công ty còn có dây chuyền tạo mẫu, thiết kế, sản xuất quần áo thun các loại (vừa dệt vừa may). Sản phẩm được bán tại siêu thị Big C, siêu thị Bài Thơ Đà Nẵng, Metro, siêu thị miễn thuế Mộc Bài…

Ông Hứa A Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Dệt kim Tín Thành đi theo học nghề dệt từ năm 14 tuổi, qua nhiều thăng trầm, tích lũy kinh nghiệm, vốn liếng; có thể nói đến nay Tín Thành tự tin về kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt thun. Hiện nay sản xuất cung cấp trong nước chiếm 60% (bán vải thun và áo, quần cho các công ty xí nghiệp) và 30 -> 40% xuất khẩu đi các nước: Mỹ, Đức, Ý, Úc… Riêng thị trường Mỹ đã cung cấp được 10 năm qua bằng hình thức bán hàng FOB.

Bí quyết của Tín Thành trong dệt kim là dệt được vải thun cotton 100%, ít co rút, tạo cho người mặc thoải mái và giá cạnh tranh. Trãi qua bao thăng trầm, Tín Thành xác định uy tín, chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu, phát triển sản phẩm phải gắn với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Tốc độ tăng trưởng trong 10 năm gần đây khỏang trên 20%/năm. Tương lai công ty đẩy mạnh khâu thiết kế thời trang nhằm bán sản phẩm vào các siêu thị, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận. Năm 2008 công ty đầu tư 2 máy dệt kim sọc lớn bằng vi tính tự chọn màu (1 máy 4 màu, 1 máy 6 màu) trị giá trên 130.000 USD. Hy vọng năm 2009 là năm đột phá của Tín Thành, về phát triển các dòng sản phẩm thời trang từ vải thun. Đến nay tổng vốn đầu tư nhà xưởng máy móc khỏang trên 20 tỷ VNĐ. Theo ông Thanh thì ngành hàng dệt kim Việt Nam trong các năm qua nhờ đầu tư thêm nhiều thiết bị máy móc, nên khả năng tồn tại và phát triển trong xu thế hội nhập ngày càng lớn, có thể nói các năm qua Tín Thành dùng phần lớn lợi nhuận để lại tái đầu tư. Dự báo nhu cầu về các sản phẩm dệt kim trên Thế giới và trong nước còn nhiều tiềm năng nhờ tính đa dạng trong sử dụng. Sắp tới công ty cần mời gọi hợp tác, đầu tư chuyên ngành nhằm tăng tốc phát triển, đặc biệt đầu tư sâu cho thiết bị: dệt kim, may, nhuộm…đó cũng là nền tảng để thế hệ kế thừa vươn lên vững chắc.

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 6278 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận