Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Chưa xác thực

Cty King Power TNHH

Người đại diện: Ông Kao I Chia

Chức vụ: Giám Đốc

Loại công ty: TNHH

Ngành nghề hoạt động: Máy Phát Điện-Công Nghiệp & Thương Mại

Địa chỉ doanh nghiệp: Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, 18 Đại Lộ Hữu Nghị, H. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (84-650) 3784296

Fax: (84-650) 3784293

Email:

Website:www.kingpower-vn.com

Công ty được thành lập vào năm 1979 bắt đầu cung cấp dịch vụ cơ khí cung cấp năng lượng tạm thời cho các ngành công nghiệp Đài Loan như: xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi, đánh bắt hải sản và các xí nghiệp tư nhân cũng như các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quốc gia.

Năm 1986, Công ty đã mở rộng và đổi tên là Cty TNHH JOY GI Electrical & Engineering tập trung cung cấp các dịch vụ kỹ thuật. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các các dịch vụ kỹ thuật, công ty luôn trang bị phần cứng chẩn đoán chính xác, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cũng mở rộng thêm các dịch vụ sản xuất hệ thống máy phát điện mới, thiết kế hệ thống song song và lập kế hoạch cho những nhà máy, bệnh viện, cung cấp trạm cấp điện tạm thời về hệ thống song song đa ngành cho các dự án hạ tầng cơ sở chính cùng với các dịch vụ sửa chữa bảo trì.

Năm 1996 chúng tôi được Công ty Cummins cấp giấy phép là nhà máy lắp ráp hệ thống máy phát điện trực thuộc sự quản lý của cty Đài Loan. Chúng tôi cũng là 01 trong những đại lý bán hàng, dịch vụ bảo hành, sửa chữa, kiểm tra thiết bị sản phẩm và những dịch vụ khác cho khách hàng.

Năm 2002 Công ty King Power dưới tác động của nền kinh tế toàn cầu dựa trên nền công nghiệp truyền thống, đã cố và phát triển công ty ngày càng tốt hơn. Vì thế, Công ty đã mở rộng phạm vi các dịch vụ kỹ thuật đối với việc lập kế hoạch & thiết kế toàn bộ hạ tầng cơ sở hệ thống điện & các nhà máy điện qui mô nhỏ. Qua đó, chúng tôi có uy tín xây dựng những nhà máy điện cỡ nhỏ cung cấp cho khách hàng trong & ngoài nước các giải pháp hiệu quả nhất đáp ứng các nhu cầu về năng lượng của khách hàng

Tháng 7 năm 2002 bắt đầu mở moat văn phòng tại Việtnam với 100% vốn nước ngoài, và 10.000 m2 nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Bình Dương. Nhà Máy bắt đầu sản xuất hệ thống điện động cơ điêzen theo công nghệ của công ty Cummins và bán hàng ra nước ngoài. Nó cũng cung cấp hệ thống động cơ tổng hợp từ 5KVA đến 1500 KVA. Dịch vụ sữa chữa tốt nhất, cung cấp hệ thống động cơ tổng hợp nhất.

Năm 2005, Dành một phần đầu tư tăng năng suất sản xuất tại các tỉnh phía bắc Việt Nam, chúng tôi đã thành lập một chi nhánh dành riêng cho khách hàng ở phía bắc Việt Nam. Điều này cho thấy khi nói đến các dự án cấp điện tạm thời cũng như thiết kế, lập kế hoạch hệ thống cấp điện, cung cấp thiết bị dự phòng, bảo trì, lắp ráp máy phát điện, chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp số một. Mục tiêu của chúng tôi cung cấp nguồn cấp điện ổn định, đáng tin cậy và hệ thống cấp điện dự phòng cho tất cả các công ty hiện đang đầu tư ở Việt Nam & Campuchia.
- Thiết kế & lập kế hoạch thiết bị điện thành phẩm cho các nhà máy năng lượng.
- Thiết kế & lập kế hoạch hệ thống máy phát điện song song.
- Bán, cho thuê & các dịch vụ sửa chữa hệ thống máy phát điện.
- Thiết kế & lập kế hoạch UPS & ATS về các dự án cải thiện nguồn cấp điện.
- Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu.
- Thiết bị kiểm tra nạp hệ thống máy phát điện.

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Soạn tin DBH 3697 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận